MENU
Chào mừng bạn đến với Iris

TÌM HIỂU VỀ HOA PEONY (MẪU ĐƠN)

Cập nhật lần cuối 15/06/2021 Lượt xem: 2.63k

🌸 Tuần này shop xin giới thiệu vs các bạn một loại hoa vô cùng đặc biệt – đó là hoa Mẫu Đơn (Peony)

🌸 Hoa mẫu đơn có đường kính khá lớn, từ 15-30cm. Và có rất nhiều màu: người ta có thể say đắm trước vẻ đẹp thanh thoát của mẫu đơn trắng, có thể cảm nhận nét dịu dàng của mẫu đơn hồng, cũng thấy cả sự rực rỡ qua từng đóa mẫu đơn màu đỏ, màu vàng…

💌 Inbox cho shop hoặc để lại cmt để shop có thể tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé!
———————————
🌸 Khác với hoa Hồng, mẫu đơn mang trên mình một ý nghĩa chung, và theo từng vùng đất nó đến.

● Ở Trung Quốc – quê hương của hoa mẫu đơn- thì loài hoa ấy được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”, là loài hoa của sự vương giả, thanh cao và sắc đẹp bậc nhất.Và hoa mẫu đơn cũng trở thành loài hoa vô cùng ý nghĩa để dành tặng nhân dịp khai trương, chúc mừng. Là một lời cầu chúc người nhận sẽ có được cuộc sống đong đầy, an khang, sung túc.

● Ở Nhật Bản, mẫu đơn cũng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và thần thái độc nhất của mình. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa về sự vương giả, mẫu đơn tại Nhật còn được xem là loài hoa của hạnh phúc gia đình. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bình hoa mẫu đơn hoặc những bức tranh mẫu đơn trong phòng khách của một gia đình Nhật.

Còn ở Phương Tây, hoa mẫu đơn còn có ý nghĩa là “sự e lệ”. Có lẽ, đó là do cảm xúc từ những cánh hoa mỏng manh nhưng rất đỗi yêu kiều mang đến.

🌸 Với Chuyên mục 𝑵𝒆𝒘 𝑭𝒍𝒐𝒘𝒆𝒓 𝒇𝒐𝒓 𝑵𝒆𝒘 𝑾𝒆𝒆𝒌, Iris mong muốn mang lại những luồng gió mới, những loài hoa mới giới thiệu tới các bạn, đặc biệt là phái nữ – những người luôn có niềm đam mê và yêu thích hoa tươi. Không chỉ là để trang trí, hoa tươi giống như một liều thuốc tinh thần, một sức sống mới, một niềm vui nho nhỏ bên góc bàn làm việc….

🌸 Hiện shop có các sản phẩm hoa Peony:
● Set 5B thả bình
● Set 10B thả bình
● Bó 𝑺𝒊𝒏𝒈𝒍𝒆 𝒐𝒏𝒍𝒚 𝑷𝒆𝒐𝒏𝒚 (150k-250k tùy size bông)
● Bó 𝑷𝒆𝒐𝒏𝒚 𝑴𝒊𝒙
● Bó hoa 𝑷𝒆𝒐𝒏𝒚 𝑶𝒏𝒍𝒚 (bó 10-15-20B)

Tags: